4 3 3 banner 2

Sản phẩm tiêu biểu

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Thứ sáu - 22/01/2016 21:23

Hiện nay, thú vui chơi tranh phong thủy theo mệnh đang rất phổ biến. Có rất nhiều người từ am hiểu tranh đến không biết gì về tranh cũng muốn sắm cho mình một bức tranh phong thủy theo đúng bản mệnh. Điều đó để làm gì? Với tín ngưỡng ở Việt Nam và một số đất nước khác trên thế giới, người ta tin rằng khi đặt một bức tranh phong thủy theo mệnh sẽ ít nhiều mang lại những thuận lợi trong cuộc sống hay trong công việc. Tranh phong thủy mệnh nào sẽ hợp với mệnh của người đó và tranh phong thủy mệnh Kim chắc chắn sẽ hợp với những người mang mệnh Kim.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh này nên chọn cho mình những bức tranh phong thủy mệnh Kim có hình Bạch Hổ hay những bức tranh có ánh sáng. Những bức tranh này vừa thể hiện màu sắc chủ đạo của mệnh Kim vừa đem lại một cái gì đó tươi mới một nguồn năng lượng bất tận và ít nhiều thì may mắn cũng như thành công cho những người mệnh Kim khi đặt những bức tranh phong thủy này trong không gian nhà mình.


Ngoài ra người mệnh Kim cũng cần phải chọn những màu sắc cho phù hợp với cung mệnh của mình. Và theo phong thủy, màu sắc phù hợp với người mệnh Kim là 2 gam màu trắng và xám.

Màu xám: Theo những gì mà thuyết những bức tranh đá quý phong thủy có nhắc đến thì gam màu xám tốt cho cung Quý Nhân, Tử Túc hay Quan Lộc của những người mệnh Kim. Màu xám bạc là một sự tươi sáng mang đến mang đến sự tươi sáng và có thể làm điểm nhấn trong tổng thể. Nhưng bạn cũng cần cân bằng việc tỷ lệ xám với những sắc màu khác. Bởi một lẽ cái gì quá nhiều cũng không tốt và trong phong thủy cũng vậy, quá nhiều có thể sẽ gây ra sự phản tác dụng đối với cung mệnh của bạn. Màu xám còn mang đến một sự gì đó sắc nét hay mang đến một nguồn năng lượng thật sự rõ ràng trong bất kỳ mọi không gian. Rõ nét, tinh tế và không kém phần sâu sắc đó chính là những gì tượng trưng cho người mệnh Kim và màu xám đã thể hiện vô cùng xuất sắc và đầy đủ về tính cách đó.

Màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết. Màu trắng là biểu hiện cho sự hoàn thiện, cho một sự dung hòa mọi điều trong cuộc sống. Dù là gì đi chăng nữa thì màu trắng cũng có một sức lôi cuốn hết sức kỳ lạ của nó và nó là một nguồn năng lượng cực kỳ đặc biệt trong phong thủy. Màu trắng thể hiện cho sự bắt đầu cũng như kết thúc một cách rõ ràng. Trong không gian về phong thủy, màu trắng sẽ giúp bạn mở rộng nguồn năng lượng về phong thủy, mở ra những cơ hội cũng như chào đón một tương lai tươi mới và nhẹ nhàng.

Ngoài những màu sắc thích hợp ở trên những người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu  như đỏ, hồng, cam, tím bởi vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

phong thuy theo mệnh

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

FACEBOOK