4 3 3 banner 2

Sản phẩm tiêu biểu

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Thứ sáu - 22/01/2016 21:21

Mệnh Thổ thường được nhiều người liên tưởng đến mặt đất. Và những người có mệnh thổ nên chọn cho mình những bức tranh phong thủy mệnh thổ có gam màu vàng hay cam nhạt tùy vào sở thích từng người. Ngoài ra, có thể chọn tranh phong thủy mệnh thổ với những tranh về Đức Phật hay Đức Chúa. Tất cả những bức tranh như vậy đều rất hợp với người mệnh thổ.


Nhưng chỉ những bức tranh phong thủy hệ Thổ trong ngôi nhà của những người mang mệnh Thổ liệu có quá đơn điệu quá không? Sau đây sẽ là cách để bạn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình để hợp với hệ mệnh nhất.
Những người mang mệnh Thổ nên chọn cho mình những bức tranh đá quý với gam màu chủ đạo phù hợp với mệnh của mình để về lâu dài sẽ mang lại một cuộc sống có lợi cho người mệnh này. Nhiều người cho rằng màu đỏ là hợp nhất đối với người mệnh Thổ. Nhưng nếu bạn sợ sực rực rỡ của màu đỏ bạn có thể chọn gam màu vàng, vàng nhạt hay cam nhạt cho các vật dụng trong ngôi nhà hay trong phòng làm việc của mình.

Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh Thổ sẽ sinh Kim. Vì vậy nếu bạn yêu thích màu trắng thì bạn có thể trang trí bằng những đồ vật màu này nhưng chỉ với một mức độ cũng như số lượng vừa phải thôi nhé. Ngoài ra xét về ngũ hành tương khắc Thổ sẽ khắc Mộc. Chính vì vậy màu xanh lá cây, xanh lam hay màu gỗ là màu kỵ đối với những người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó những màu sắc xanh lá xuất phát từ mệnh Mộc – mệnh tương khắc của những người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng sẽ rất tốt cho mệnh của bạn. Những bức vẽ đồ vật kim loại hoặc những màu sắc như trắng, ánh bạc, ánh kim là tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh Thổ rất hợp với mệnh Kim chính vì vậy bạn có thể dùng những bức tranh tượng trưng cho mệnh Kim một cách thoải mái. Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các đồ vật trang trí cũng như vật dụng trong gia đình làm bằng kim loại rất đẹp và tiện dụng để cho người mệnh Thổ có thể đem về sử dụng. Vừa sang trọng và vừa hợp mệnh đó là những gì mà đồ vật bằng kim loại mang lại đúng không
Mọi người có thể tham khảo thêm các con vật phong thủy tại
ĐÂY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

phong thuy theo mệnh

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

FACEBOOK